• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Laptop 'biến hình' Yoga C930 giá 49 triệu đồng ở Việt Nam

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by susuvanlejja, Dec 5, 2018.

  1. susuvanlejja

   susuvanlejja New Member

   Máy tính xách tay Lenovo sở hữu bản lề kiểu mới, cấu hình mạnh cùng màn hình cảm ứng 13,9 inch.

   [​IMG]
   Yoga C930 được chế tác từ nhôm với các chi tiết chạm nổi có độ chính xác cao. Không còn bản lề dạng dây đồng hồ như các mẫu trước đây, Yoga C930 gây ấn tượng với dải loa Dolby Atmos Speaker System xoay chuyển linh hoạt, cùng với bộ loa truyền thống có sẵn được thiết kế giúp tối ưu hóa âm thanh theo chế độ sử dụng.

   Lenovo cộng tác với đội ngũ thiết kế của Dolby, thăng bằng đôi loa trầm dưới thân máy vốn tận dụng sự phản âm bề mặt để tạo dải âm thanh rộng hơn với Dolby Atmos Speaker System. Phần mềm điều khiển tích hợp giúp tinh chỉnh âm thanh khi người dùng đổi thay hướng của Yoga C930. phần mềm quảng cáo facebook

   [​IMG]
   Yoga C930 được trang bị chip xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, ổ lưu trữ SSD 512GB cổng PCIe, chạy trên nền hệ điều hành Windows 10. Màn hình 4K cảm ứng 13,9 inch tương trợ Dolby Vision HDR. Laptop biến hình còn kèm theo bút cảm ứng có thể tự sạc khi cắm lại vào máy (Garaged Pen).
   Quảng cáo


   Bên cạnh đó, dải mic tầm xa khá nhạy có thể kích hoạt tính năng Cortana hay Alexa có trên Yoga C930 để nhận lệnh qua giọng nói với khoảng cách lên đến 4m, kể cả ở chế độ chờ.

   Tính riêng tư cũng được bảo đảm nhờ nắp TrueBlock Privacy Shutter che camera điều khiển bằng tay cùng đầu đọc vân tay để bảo vệ dữ liệu người dùng.

   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->