• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng dẫn cách chơi Shadow Blade: Reload

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by hainguyen061993, Apr 17, 2018.

  1. Shadow Blade: Tải lại [$ 4.99] không phải là phần tiếp theo của Shadow Blade [$ 1.99], nhưng lại là bản phát hành lại nâng cấp của bản gốc. Cách tốt nhất để mô tả điều này liên quan đến Shadow Blade ban đầu là điều này giống như quay trở lại một tác phẩm đã hoàn thành trong một thời gian trước đây, và làm thêm một số công việc để cải tiến nó một cách nào đó. Ví dụ, một trong những ban nhạc yêu thích của tôi, Fair to Midland, đã có một loạt các bài hát xuất hiện trên các album trước đó mà họ đã dọn dẹp và ghi lại cùng với tài liệu mới cho nhãn hiệu chính của họ, Fables từ Mayfly.
   Bây giờ, tôi đến Fair để Midland tốt sau khi Fables từ Mayfly đã được phát hành, do đó, đính kèm cảm xúc của tôi là các phiên bản mới hơn của vật liệu. Nhưng đối với người hâm mộ trước, những người họ yêu đã là phiên bản gốc của các bài hát.

   Và có lẽ những phiên bản sau này có vẻ tốt hơn theo thời gian, nhưng không bao giờ có cùng một cảm xúc ảnh hưởng đến từ khi bạn đã yêu với bản gốc. Đây không phải lúc nào cũng là trường hợp; sửa đổi hoặc thay đổi có thể tiết lộ cái gì đó không có trước đó, hoặc giúp làm cho cái gì đó đã không làm việc khá một lần bây giờ thực sự được khá tốt. Giống như, có một cái gì đó về việc ban nhạc metal tiến bộ The Contortionist chơi trực tiếp trumps tài liệu của họ ghi lại đến một mức độ đáng kể. Đôi khi việc sửa lại thành công có thể thách thức những mong đợi đã được thiết lập và đạt được một tiềm năng mới.
   Nhưng một phần của điều đặc biệt về các phiên bản gốc là họ là một tuyên bố nghệ thuật về thời gian và địa điểm. Đó có thể là vấn đề của remaster, remakes, và tương tự: bạn phải tạo sự cân bằng giữa hiện đại hóa và bảo quản. Thật khó để có thể vượt qua được. Đó là điều tôi mê hoặc về Kanye West chỉnh sửa Cuộc đời của Pablo cho đến khi nó được phát hành. Nó giống như tuyên bố nghệ thuật ngay lập tức mà ông có thể thực hiện được, so với các tác phẩm nghệ thuật khác thường có độ trễ giữa sự sáng tạo và tính khả dụng.

   Vì vậy, đã chơi và rất thích Shadow Blade vào năm 2014, tôi cảm thấy kỳ lạ khi tiếp cận này. Các trò chơi ban đầu là tốt, không có trong danh sách các trò chơi cần một revamping. Và tôi biết tôi không phải là người duy nhất đến từ vị trí này "tại sao lại cần thiết?" Trò chơi là một sự lựa chọn của Editor's Choice khi nó được phát hành, và đã nhận được những đánh giá quan trọng. Sự hiện diện của nó trên iOS cảm thấy giống như một "tốt, tại sao không?" sitation so với thực sự cần phải được phát hành. Trò chơi đã có một cải tiến lớn để phát hành trên console và Steam, và kể từ khi nó được phát hành trên iOS, hey, ở đây bạn đi. Tôi đoán nếu Reload là bản cập nhật hoặc bản nâng cấp có trả tiền cho Shadow Blade ban đầu, thì chúng ta sẽ không có vấn đề ở đây với sự tồn tại của dự án, nhưng đây là bản phát hành 4,99 đô la riêng biệt với một trò chơi đã từng 1,99 đô la. Vì vậy, đó là một đề xuất bất thường cho cựu chiến binh.

   Có gì mới? Vâng, trò chơi đã được cho một facelift thị giác. Bây giờ bạn có thể bắn shurikens nạp tiền trong suốt cấp để có được một lợi thế về khoảng cách về kẻ thù. Trò chơi bây giờ có một câu chuyện với những đoạn cắt cảnh truyện tranh. Câu chuyện không sao, không cần thiết nhưng không hề mong muốn. Các cấp được tổ chức lại và cải tạo, cùng với kẻ thù mới và các ông chủ. Bạn sẽ nhận ra một số phần của cấp ngay cả khi bạn không chạm vào trò chơi gốc trong một thời gian, nhưng có rất nhiều bạn không nhìn thấy - hoặc ít nhất là quên về.

   Nhưng vấn đề là kinh nghiệm không cảm thấy tươi ở tất cả. Những thứ mới làm tăng thêm kinh nghiệm, nhưng tôi quên rằng shurikens không có trong game gốc, ví dụ. Và toàn bộ điều này là không hiển thị. Giống như, tôi đã chơi này, tôi đã thực hiện các walljumps trước, tôi đã thích các kẻ giết người tàng hình và giảm từ độ cao tuyệt vời để bop một kẻ thù. Và chắc chắn, các ông chủ đánh nhau vui vẻ để hoàn thành một khi bạn tìm ra các mô hình và bí mật, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi muốn bỏ lỡ họ nếu họ không có ở đó.
   Chơi qua Shadow Blade: Tải lại, trở lại trò chơi sau 2 năm xa, không phải là một trải nghiệm khó chịu. Nó vẫn vui vẻ khi trở thành một ninja nhào lộn và nhảy lên từ tường này sang tường khác, kéo những bước nhảy khéo léo để có được những vật phẩm tùy chọn và để sống sót. Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng tôi có cần phải chơi game này không? Không. Và tôi nghĩ rằng trừ khi bạn thực sự, thực sự yêu Shadow Blade ban đầu, bạn có thể vượt qua điều này một cách dễ dàng. Nó chỉ là không cần thiết cho bạn.

   Nhưng đối với những người chơi mới, những ai đang chơi lần đầu tiên? Tôi có thể giới thiệu nó. Tất cả các thế mạnh của trò chơi gốc được nhấn mạnh. Câu chuyện cung cấp bối cảnh tốt đẹp cho hành động. Hình ảnh rõ ràng được cải thiện. Và tất cả các cuộc chiến nhào lộn và speedrunning mà bạn có thể làm gì? Nó vẫn cảm thấy tuyệt vời. Trò chơi gốc rất được yêu thích bởi vì nó đã làm những yếu tố khá tốt, và thậm chí đi với điều khiển ảo mặc định và có 3 nút hành động, nó hoạt động tốt. Đây vẫn là một trò chơi hay và bổ sung Reload đã làm cho nó trở thành một trò chơi tốt hơn. Không tốt hơn đến một mức độ đặc biệt, nhưng vẫn được cải thiện.
    

  Share This Page

  -->