• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được phân phối nhiều nếu so sánh với bình gas tại những tiệc tùng, nhà hàng và hàng quán vì đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

   Xin Liên Hệ Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với viên cồn khô do có những ưu điểm. Cách làm cồn thạch không sử dụng nhiệt cho nên rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khí gây hại và gây cay mắt do đó rất an tâm cho người xài.

   Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm trung bình mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16m2 là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu bạn có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô to.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất nhỏ. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu đồng.

   Vui lòng gọi ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->